Thẻ

, , , , , ,

Title: Cosplay

Author: Kelly

Pairing: HunHan

Disclaimer: HunHan is not mine

Gender: Romance, fluff, pink

Rating: PG-13

Status: End.

Note 1: Đây là quà tặng sinh nhật muộn cho Min. Anyway, dù qua rồi nhưng vẫn chúc em sinh nhật vui vẻ *hug*

Note 2: Bạn nào chưa biết về bộ anime Vampire Knight có thể tham khảo tại đây.

—.—.—

Hôm nay là thứ 2…

Còn đúng một tuần nữa thì đến ngày lễ cosplay- một ngày hội khá thú vị do hội học sinh tổ chức. Vào ngày này, tất cả học sinh sẽ được mặc quần áo như những nhân vật manga hay hoạt hình mà mình thích. Ngày hôm đó sẽ rất vui với những bộ quần áo đầy màu sắc cùng hội thi hóa trang, và cả party siêu quẩy vào buổi tối nữa.

Sehun vẫn không thể nghĩ ra được cái gì để làm. Nếu hôm đó mà mặc đồng phục thường thì cả trường sẽ nhìn như người ngoài hành tinh mất, không những thế, cậu cũng sẽ không được đến night party. Cậu nằm hẳn ra bàn rồi thở dài. Chợt nhớ điều gì đó, cậu ngồi bật dậy, quay sang thằng bạn thân Kim JongIn của mình- kẻ đang ngồi chơi Temple Run cực kì khí thế.

“Ê, mày định cosplay cái gì?”

“Huh?” JongIn vốn đang tập trung ăn mấy đồng vàng nên chẳng nghe được Sehun nói gì

“Tao hỏi, tuần sau mày hóa trang thành cái gì?” Cậu chau mày lặp lại câu hỏi.

“Tao á hả? KyungSoo định cosplay Pororo nên đã rủ tao cùng cosplay Krong” JongIn hào hứng.

Cái vẹo gì thế… Pororo với Krong….

 

Sehun định mở mồm ra chê bai cái ý tưởng kì cục của KyungSoo và JongIn thì cửa lớp bật mở, một cái đầu vàng nhạt ló vào.

“Sehun a~ ra đây anh hỏi chút”

Cậu nhóc bật dậy còn nhanh hơn tên lứa, kéo ghé xô bàn rầm rầm để bước ra ngoài theo tiếng gọi của Luhan.

“Anh tìm em?”

“Ừ, anh hỏi chút này… Em có nghĩ ra nhân vật để hóa trang chưa?”

“Vẫn chưa nữa…” Sehun lắc đầu. Cậu thực sự muốn cosplay như thế nào mà vừa đẹp trai, vừa lịch lãm. Chứ không nhí nhảnh tới nỗi quái dị như thằng Jong Đen với bạn trai nó chút nào.

“Hay quá đi~~Vậy em có muốn hóa trang thành Kaname Kuran không?” Luhan cực kì, cực kì phấn khích. Vì anh rất thích bộ manga Vampire Knight, nhưng cos một mình thì buồn lắm

“Kaname?” Sehun vốn không thích manga nên cũng chẳng biết đến nhân vật anh đang nói.

“Sẽ rất đẹp đó~ anh sẽ hóa trang thành Zero Kiryu, em đồng ý nhé?!?!?!”

Sehun đảo mắt, cậu quyết định sẽ nghe theo lời Luhan. Vì cậu cũng chẳng nghĩ ra được cái quái gì nữa

.

.

.

Ý tưởng của Luhan không hề tồi chút nào khi cậu thấy hai bộ quần áo. Cả hai đều là vest đồng phục khá hợp mốt. Một là trắng viền đen, cái kia là đen viền trắng. Mà khoan, sao có vẻ giống đồ cặp quá vậy?!?

Tới lúc này cậu mới biết, tên Kaname mà cậu sắp hóa trang thành đại loại là một tên ma sói, hay ma cà rồng gì đó. Còn tên kia là thợ săn ma ca rồng (hoặc ma sói). Thực ra cậu cũng chả quan tâm đến mấy cái nhân vật đó nhiều lắm, việc cậu chú ý bây giờ chính là Luhan bước ra khỏi phòng thay đồ trong bộ vest đen…

Oh my god….

Trông anh ấy thực sự xinh đẹp. Luhan nhìn thật quyến rũ với màu đen khi đi cùng làn da trắng tương phản. Mái tóc sáng màu càng làm anh trở nên nổi bật hơn nữa. Xung quanh Luhan cứ như tỏa ra một vầng sáng nhẹ, Sehun bắt đầu cảm thấy khó thở dù cho căn phòng thử đồ có bật máy điều hòa xuống còn 15 độ.

“Đẹp không Sehun?” Luhan hỏi, anh đứng trước mặt Sehun và xoay người một vòng.

“Đ… đe.. đẹp” Sehun lắp bắp. Thật đáng xấu hổ, mỗi lần cậu thấy Luhan dễ thương thì cậu lại mắc chứng nói lắp.

Luhan mỉm cười rồi cúi người xuống, hôn nhẹ lên môi cậu nhóc còn ngồi trên ghế sofa mà mở to mắt

“Cảm ơn em. Và em cũng nên thử đồ đi”

Nụ hôn bất ngờ khiến Sehun rơi vào trạng thái JPG. Bạn trai của cậu thật khiến cậu ngạc nhiên mà. Anh ấy thật dễ thương quá đi! Đến khi tâm trí đã trở lại, Sehun mạnh tay kéo Luhan vào một cái hôn kiểu Pháp tưởng chừng dài như vô tận. Luhan không những không từ chối mà còn ôm lấy tấm lưng rộng của cậu để cho nụ hôn được sâu hơn. Đến khi dứt ra, môi hai người đều đã sưng lên và đỏ mọng.

Cậu thực sự không thể đợi đến thứ hai để cho toàn trường được thấy cậu và người yêu xinh đẹp của mình trong bộ dáng một cặp đôi tương phản tuyệt vời nhất quả đất được nữa. Cậu còn đang rất phân vân về việc là có nên làm một nụ hôn kiểu pháp ở hành lang trường trong bộ quần áo cosplay đôi không, vì như thế…. Sẽ không còn thằng cha nào dám bén mảng đến gần Luhan xinh đẹp của cậu nữa.

Sehun đã nghĩ như vậy đó.

Và  cậu ấy thì thuộc type người “dám nghĩ dám làm”.

–END–

Advertisements