Thẻ

, ,

Chiều nay, khi Kelly online facebook đã gặp được vài thứ khiến cho bản thân cảm thấy rất buồn. Các bạn cảm thấy như thế nào khi bias của các bạn bị người khác gọi là “kẻ phá đảo”, “kẻ phá game”, “thằng thứ ba”?

Chỉ vì một bài đệm đàn mà bị miệng lưỡi người khác nói như thế. Đối với một YiXing bias như Kelly thì điều đó thực quá sức chịu đựng.

Việc ship couple là do bản thân, bạn thích couple nào thì bạn ship. Nhưng có cần thiết là các bạn phải đi bash các couple khác? Kelly vốn là KrisLay shipper từ lâu, dù cho có việc gì cũng chưa từng nghĩ là sẽ bỏ ship cả. Nhưng những lời một số bạn nói mà lại khiến Kelly có ý muốn ship Xing- stan.

YiXing vốn rất đơn thuần, ngây thơ, đôi lúc có tí ngốc nghếch. Đối với tiền bối lễ phép, đối với bạn bè hết lòng, đối với đàn em yêu thương. Chàng trai ấy chưa từng làm gì để bị một số bạn dùng từ khó nghe để nói đến. Nhưng các bạn đã làm vậy…

Kelly là một Xingmi. Đã là Xingmi, làm sao có thể đứng đó nhìn idol của mình bị người khác dùng những lời đó để nói về Xing.

Mình không trách bất cứ ai trong EXO, mình cũng không có quyền hạn gì để trách móc các bạn. Mọi người có quyền tự do ngôn luận, mình không có khả năng cấm đoán các bạn cả. Tuy nhiên, “lời nói chẳng mất tiền mua”. Có thể các bạn sẽ nói về việc 1 số shipper khác bash idol của bạn. Tuy nhiên, ở trong ngôi nhà nhỏ này và cả bản thân Kelly là không hề. Chính vì bản thân chưa hề làm việc đó, Kelly mới có thể mạnh tay là type những dòng này.

Chỉ mong là, sau này, có đàn hát hay làm gì thì cũng chỉ nên làm một mình nhé, đừng làm cùng ai nữa. Miệng lưỡi người ta ghê gớm. Mong các bạn dù làm gì cũng nên suy nghĩ kĩ, chỉ xin các bạn dù cho có ghét như thế nào cũng đừng dùng những lời khó nghe để post lên trang cá nhân của Xing. Chàng trai đơn thuần ấy không làm gì sai để cho các bạn làm như vậy.

Các bạn đọc được bài viết này có thể đồng tình, cũng có thể cảm thấy gai mắt. Nhưng đây là một dòng tâm sự rất chân thành của một Xingmi. Không có ý nhằm vào bất cứ idol hay một fan nào cụ thể. Mong các bạn hiểu cho.

Thân ái.