Thẻ

, , , , , ,

03

1.Thành viên W của một nhóm nhạc nổi tiếng có xu hướng bị gay sau khi những hình ảnh anh thân mật cùng những thành viên khác trong nhóm bị phát tán đầy trên mạng. Nghi án bộc phát sau khi anh có những cử chỉ thân mật cùng thành viên T, thành viên Y, C, và B không chỉ trên show mà còn ở những nơi khác. Tuy nhiên lại không thể xác định được người mà W đang hẹn hò thực sự là ai.

2.Trong khi đó, thành viên L bị nghi ngờ có mối quan hệ khác thường cùng thành viên S cùng nhóm, có rất nhiều hình ảnh chứng minh được sự không bình thường trong cách đối xử của S đối với L. Nhưng L lại thích skinship cùng thành viên X. Và thành viên X lại hay được gán ghép cùng thành viên Da

3.Thành viên C hình như lại đang hẹn hò cùng thành viên B. Theo một số người quen biết họ thì 2 người thân nhau từ trước khi debut và mối quan hệ có vẻ như đã được nâng lên thêm một bước.

4.Thành viên T có vẻ như chỉ thích skinship cùng thành viên W và thành viên S, trong khi thành viên W lại hay hướng mắt về thành viên Y.

5.Thành viên D đang có mối quan hệ tay ba mập mờ với thành viên J và thành viên K. D hay skinship với K, nhưng lại rất quan tâm chăm sóc J.

Vậy cuối cùng, thật sự nhóm nhạc này có mối quan hệ như thế nào với nhau?

Nguồn: CLM – Chuyên Làm Màu

 .

.

.

1.[+542, -34] Vote up nếu não bạn đang quắn và cảm thấy thằng W quá lăng nhăng

2.[+435, -44] Thế rốt cục là 2L hay 2H? Là LongPhụng hay RồngLân? Là KD hay SuDO? Xin lỗi tôi chỉ là con fan gơ quắn quéo

3.[+325, -25] Anh lều báo có phải tôn thờ NP không? Sao toàn tình tay ba tay bốn tay thứ n vậy

4.[+318, -2] Vote up nếu bạn biết nhóm này

5.[+256, -3] LongPhụng không thích số 3. RồngLân quéo vì cái số 4

6.[+222, -13] Nàng S không phải gái giả trai sao? S và L không phải đang bắt đầu chuyện tình bách hợp ư? Cớ sao cả bách hợp anh lều báo cũng phải cho NP vậy?

7. [+156, -10] Theo tôi được biết, nhóm này toàn gái giả trai, hôm trước có nàng mặc cả bộ Nữ hoàng Ai Cập, hôm sau lại hai nàng rủ nhau làm công chúa Disney cơ mà

8.[+120, -18] Các bác cứ đổ oan, tôi đã thấy khúc mía hay trái banh, trái chuối nào rớt đâu.

PV: Kelly

Advertisements